Các yếu tố tác động tới giá quạt thông gió công nghiệp

Bất kỳ chủ doanh nghiệp khi có nhu cầu mua quạt thông gió công nghiệp đều tìm hiểu về giá cả. Bởi điều này giúp họ tránh được tình trạng chặt chém và dự trù chi phí mua quạt công nghiệp hiệu quả. 

Tuy vậy, khi tìm hiểu giá quạt thông gió công nghiệp, mọi người đều thấy có sự chênh lệnh về giá? Tại sao như thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các yếu tố tác động tới quạt công nghiệp này để dễ dàng lý giải nhé!

Bật mí các yếu tố ảnh hưởng tới giá quạt thông gió công nghiệp
Bật mí các yếu tố ảnh hưởng tới giá quạt thông gió công nghiệp

Giá quạt thông gió công nghiệp phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá quạt thông gió công nghiệp trên thị trường khác nhau và phụ thuộc vào những yếu tố sau: 

  • Loại quạt thông gió: Hiện nay có đa dạng quạt thông gió như quạt thông gió vuông, quạt thông gió tròn. Nên mỗi loại quạt thông gió sẽ có giá thành khác nhau tùy vào công suất, chất liệu và khả năng tạo lưu lượng gió. 
  • Thương hiệu: Thương hiệu quạt công nghiệp càng uy tín và hoạt động lâu năm như Deton, HDP thì sẽ có giá thành cao hơn so với thương hiệu mới. 
  • Số lượng quạt: Số lượng quạt thông gió công nghiệp càng nhiều thì sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn so với khi khách hàng mua số lượng ít quạt. Bởi đây là chính sách kinh doanh của hầu hết đơn vị sản xuất và cung cấp quạt công nghiệp. 
  • Đối tượng khách hàng: Các khách hàng thân thiết sẽ nhận được tăng chiết khấu giảm giá cao hơn so với khách hàng mua quạt lần đầu. 
Giá quạt thông gió công nghiệp phụ thuộc vào thương hiệu và số lượng quạt
Giá quạt thông gió công nghiệp phụ thuộc vào thương hiệu và số lượng quạt

Các lưu ý bạn nên biết khi mua quạt thông gió công nghiệp 

Quạt thông gió công nghiệp là thiết bị quan trọng cho nhà xưởng, xí nghiệp. Bởi quạt có lực hút mạnh nên sẽ hút bụi bẩn hiệu quả và đem lại bầu không gian thoáng mát nhất. Để mua được quạt thông gió công nghiệp chất lượng, các bạn cần chú ý tới những vấn đề sau: 

  • Chọn đơn vị bán quạt công nghiệp uy tín và có bề dày kinh nghiệm như Hưng Đức Phát. Đây là đơn vị có 12 năm hoạt động và cam kết sẽ cung cấp quạt công nghiệp chất lượng giá ưu đãi, chế độ bảo hành tốt. 
  • Chọn quạt thông gió công nghiệp thích hợp với môi trường lắp đặt và mục đích sử dụng. Chẳng hạn như bạn chọn quạt công nghiệp có áp suất cao cho lò luyện kim, mạ điện…
  • Chọn quạt công nghiệp phù hợp với vị trí lắp đặt để quạt phát huy tốt tác dụng của mình trong việc lưu thông không khí. 
  • Chọn quạt thông gió công nghiệp có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bởi như vậy sẽ giúp việc lưu thông không khí diễn ra liên tục và hút bụi cho nhà xưởng hiệu quả. Trường hợp bạn chọn quạt có công suất nhỏ sẽ không đủ cấp khí tươi và khiến nhà xưởng trở nên ngột ngạt. Còn khi bạn chọn quạt có công suất lớn sẽ tiêu tốn nhiều điện năng. 
Bạn nên tìm mua quạt thông gió công nghiệp tại đơn vị sản xuất lâu năm
Bạn nên tìm mua quạt thông gió công nghiệp tại đơn vị sản xuất lâu năm

Trên đây đã chia sẻ về các yếu tố tác động tới giá quạt thông gió công nghiệp. Qua đó, để nhận được mức giá quạt cạnh tranh thì bạn hãy đồng hành cùng đơn vị Hưng Đức Phát. 

Đây là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp đa dạng sản phẩm quạt công nghiệp trên toàn quốc, được nhiều nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp tin dùng. Các sản phẩm được Hưng Đức Phát cung cấp, từ quạt hút bụi túi vải, quạt thông gió, quạt sàn công nghiệp cho đến quạt ly tâm. 

Related posts

Leave a Comment