CÁCH MUA CAMERA QUAN SÁT PHÙ HỢP NHẤT

Lắp-Đặt-Camera-Quan-Sát-Tại-Hà-Nội-Trọn-Bộ-Camera-Giám-Sát-An-Ninh3

1. Lựa chọn camera có dây hay không dây?

Việc Lựa chọn Thi công camera không dây hay có dây lại phải xác định đến nhu cầu của Bạn. Camera có dây thường hướng quan sát cố định nếu muốn thay đổi hướng giám sát Các Bạn phải tháo camera  đặt lại hướng. Ngược lại camera IP có độ linh động cao hơn, dòng camera này quay ngang được 355 độ  góc lên xuống 120 độ nhưng độ ổn định lại không cao bằng camera có dây. phía dưới là một số Chú ý về việc Thi công camera có dây  không dây.

Lắp-Đặt-Camera-Quan-Sát-Tại-Hà-Nội-Trọn-Bộ-Camera-Giám-Sát-An-Ninh3

Camera có dây: 1 hệ thống camera có dây bao gồm Các thiết bị chính là camera  đầu ghi hình, Trong đó, chất lượng cao hình ảnh sẽ phụ thuộc vào mắt camera có độ phân giải cao hay thấp. Phần đầu ghi hình có vai trò lưu trữ dữ liệu, quản lý Những mắt quay hoặc sẽ ý định tính năng xem qua mạng của hệ thống camera. Hiện tại hầu hết Những loại đầu ghi hình đều tích hợp khả năng xem qua Số điện thoại, tablet hoặc PC. Tuy vậy Khách hàng nên xem sét lại thông số kỹ thuật của đầu ghi để chắc ăn về chức năng này. Nhìn chung, camera có dây có tính ổ định cao nhưng việc Thi công cần sự hỗ trợ từ Những nhà cung cấp hoặc giá mua của 1 bộ camera (1 mắt + 1 đầu ghi) có dây cũng khá đắt, từ 3 triệu đồng.

Camera không dây: Dòng camera IP không cần đầu ghi hình vì hệ thống lưu trữ sử dụng thẻ nhớ micro-SD đã được tích hợp sẵn trong camera (dung lượng 64GB có thể lưu lại được khoảng 35 – 40 ngày). Các camera này đều có từ 1 đến 2 anten phục vụ việc thu sóng Wi-Fi. chất lượng hình ảnh cũng phụ thuộc vào độ phân giải của camera. Các camera IP trên thị trường Bây giờ đa số đều hỗ trợ xem trực tiếp trên Điện thoạimáy vi tính bảng hoặc PC thông qua việc sử dụng phần mềm của Các hãng camera cung cấp.

Nhìn chung, camera IP không dây dễ Thi công, có loa  mic đàm thoại 2 chiều, có thể quay ngang 355 độ, lên/xuống 120 độ  điều khiển trực tiếp trên Điện thoại, rất tiện lợi khi muốn quan sát nhiều góc khác nhauphù hợp với Các văn phòng nhỏ, hộ gia đình, chung cư. Tuy nhiên, độ ổn định lại không cao bằng camera có dây do phụ thuộc nhiều vào hệ thống Wi-Fi phân phối mạng cho camera. Giá thành cho 1 bộ camera IP rẻ hơn nhiều so với camera có dây, khoảng 1,5 triệu đồng đến hơn 2 triệu đồng.

camera-quan-sat-hac-hdw1230slp-5

2. Lựa chọn theo hãng sản xuất camera

Hiện nay Có 1 số hãng cung cấp camera phổ biến trên thị trường như Vantech (Việt Nam), Questek (Đài Loan), Avtech (Đài Loan), Hikvision (Trung Quốc), Vivotek (Đài Loan), Kbvision (Mỹ) hoặc Dahua (Trung Quốc). Cũng “tiền nào của nấy” như Các mặt hàng khác, Bạn có thể tiết kiệm được một số tiền nếu Khách hàng mua sắm ở Những khu vực như trợ trời  cả Tiệm nhỏ lẻ, nhưng hãy cẩn thận Các camera siêu rẻ sẽ làm Khách hàng có khả năng phải thất vọng với kết quả thu được.

Related posts

Leave a Comment