Cửa lùa tự động và vai trò cửa cuốn tốc độ cao đối với chúng ta

Với tốc độ phát triển đô thị hoá như ngày nay, nhiều công trình mọc lên và muốn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Để việc ra vào công trình thuận tiện hơn, nhiều chủ đầu tư chi mạnh cho những chiếc cửa lùa tự động ở nhiều khu vực khác nhau. Tại tầng hầm của toà nhà thường trang bị những chiếc cửa cuốn tốc độ cao nhầm đảm bảo an ninh và an toàn cho người lưu trú nơi nào. Vậy lợi ích của cửa cuốn như thế nào với con người, hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Cửa tự động là gì?

Trên thị trường ngày nay có nhiều loại cửa tự động khác nhau phục phụ cho con người. Tuỳ vào mục đích và khu vực sử dụng mà chúng ta bố trí những chiếc cửa tự động sao cho phù hợp nhất.

Cửa lùa tự động là gì? Bạn có thể hiểu nôm na rằng đây là những chiếc cửa có thể tự động đóng/mở mà không cần dùng sức của con người nhờ những phụ kiện tân tiến tạo nên giá trị của chiếc cửa.

Ngày nay do kỹ thuật phát triển, công nghệ sản xuất cửa lùa tự động cũng cải tiến và cho ra mắt thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau và đến từ nhiều nước trên thế giới như: Nhật Bản, Úc, Việt Nam,….

Cửa lùa tự động được dùng hiện nay
Cửa lùa tự động được dùng hiện nay

Một vài dòng sản phẩm được mọi người sử dụng nhiều nhất hiện nay là:

  • Cửa trượt tự động: Đầy là loại cửa trượt hai cánh sang hai bên nhờ những hoạt động thiết bị cảm biến. Có nhiều loại của trượt như: cửa trượt công, cửa trượt 2 cánh, cửa trượt 4 cánh (đây là loại thường được sử dụng nhiều nhất vì độ rộng của cửa khi mở nhiều nên đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng)

  • Cửa xoay tự động là loại cửa được trang bị nhiều tại những công trình tại nhiều nước tiên tiến phát triển như Mỹ, Anh, Đức,…

  • Cửa cuốn tự động tốc độ cao

Vai trò cửa cuốn tốc độ cao như thế nào?

Cửa cuốn tốc độ cao là một hệ thống cửa tự động được dùng chủ yếu ở những nhà máy sản xuất, xưởng sản xuất, công nghiệp. Cũng giống như những loại cửa tự động khác, cửa cuốn tốc độ cao được trang bị motor và những thiết bị khác giúp cho cánh cửa đóng mở nhanh. Vật liệu làm nên cửa đường dùng từ các vật liệu chuyên dụng có độ bền cao đáp ứng được những áp lực từ việc đóng mở cửa nhanh.

Một vài điểm mạnh của cửa cuốn tốc độ cao được lòng nhiều khách hàng đó là

Tốc độ mở/ đóng rất nhanh vì thế giúp hạn chế việc lưu thông không khí giữa hai khu vực bên trong và bên ngoài.

Cửa cuốn tốc độ cao
Cửa cuốn tốc độ cao

Thiết bị hoạt động đóng mở một cách tự động nhờ bộ phận cảm biến, từ đó sẽ phát hiện nhanh chóng người và vật thể di chuyển. Việc điều chỉnh khoảng cách nhận diện con người hay vật thể qua cảm biến mắt thần một cách dễ dàng.

Cửa được tạo thành từ hợp kim nhôm nên độ cứng vô cùng cao, chi phí bảo trì cực kỳ thấp.

Việc lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao rất dễ dàng và nhanh chóng, đảm bảo được tính an toàn cho những sử dụng cũng như những vật thể di chuyển qua nó.

Nếu bạn đang quan tâm và mong muốn tìm cho mình loại cửa ưng ý hãy liên hệ tại https://thietbitudong.net.vn/cua-tu-dong/ sẽ có nhiều lựa chọn dành cho bạn.

Related posts

Leave a Comment