Lợi ích của việc lắp đặt cáp quang fpt gia đình

Nhu cu s dng internet ti gia đình gia tăng nhanh chóng, đáp ng tc đ hòa nhp và giao tiếp thông tin không gii hn. Trong nhiu đơn v cung cp mng cáp quang ti Vit Nam thì cáo quang fpt gia đình li được chung dùng hơn c. Vì sao? Hn nó phi mang li nhiu li ích.

Hoàn ho cho c gii trí và công vic

Với công nghệ cáp quang GPON/AON chuẩn quốc tế, 90% hạ tầng đầu tư ngầm, mạng cáp quang fpt gia đình cho đường truyền tốc độ cao và ổn định, ít chịu tác động của ngoại cảnh.

Đường truyền có thể tốc độ lên đến hàng trăm Mbps, tải nhạc, phim, truyền dữ liệu nhanh đến không tưởng. Dù bạn giải trí hay làm việc, tốc độ truyền tải dữ liệu và thông tin của cáp quang fpt gia đình đều khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Thỏa mãn khi thư giãn, hài lòng khi làm việc, không tốn thời gian chờ đợi, không mất thời gian và chi phí báo lỗi báo hỏng, hiệu suất sử dụng là cao nhất, nên lắp đặt mạng cáp quang fpt là rất xứng đáng.

Một lý do dễ hiểu khi cáp quang fpt gia đình là phổ biến.

D:\fpt.vn11- 20\Lợi ích của việc lắp đặt cáp quang fpt gia đình\fpt-gia-dinh.png

Cáp quang fpt gia đình, giải trí, công việc đều thuận lợi

Chi phí có cao hơn 1 chút, nhưng hoàn toàn xng đáng

Nếu xét về chi phí, hẳn nhiều người chưa sử dụng cáp quang fpt gia đình không mấy hài lòng vì phí lắp đặt mạng cáp quang fpt cao hơn các mạng khách 1 chút.

Nhưng nó rất xứng đáng. Vì fpt ứng dụng công nghệ tân tiến nhất, thỏa mãn cao nhất về tốc độ internet và sự ổn định của nó.

Cho dù bạn có phải chi trả thêm 1 chút không đáng kể cho cước phí hàng tháng khi sử dụng cáp quang fpt gia đình, nhưng đổi lại bạn không phải mất thời gian chờ đợi khi truyền tải dữ liệu, không bị trì trệ công việc hay nhu cầu giải trí, sự hài lòng cao, đánh đổi rất xứng đáng.

Mang giá trí thm m cao khi lp đt

Một hệ thống dây LAN loằng ngoài phá vỡ thẩm mỹ ngôi nhà của bạn, hẳn bạn sẽ cảm thấy khó chịu, đặc biệt khi ngôi nhà mới xây hoặc gia chủ chú trọng tính thẩm mỹ.

Khi dùng cáp quang fpt gia đình, fpt sử dụng các kỹ thuật viên hàng đầu, cung cấp modern wifi miễn phí, cài đặt hệ thống đường truyền và kết nối tín hiệu giữa các thiết bị, giúp bạn tối thiểu hóa viêc sử dụng dây LAN và “giấu” nó một cách hài hòa nhất.

Tích hp truyn hình thông minh 4.0

Cáp quang fpt gia đình tích hợp dịch vụ truyền hình thông minh 4.0 ngay trên hệ thống đường truyền internet cáp quang.

Nó không chỉ giúp bạn hạn chế các hệ thống dây dẫn loằng ngoằng giữa các thiết bị dùng internet, mà còn phục vụ tốt hơn nhu cầu giải trí.

Đặc biệt, khi đăng ký sử dụng wifi sử dụng kết hợp combo internet cáp quang và truyền hình thì chi phí lắp đặt và cước phí sử dụng giảm đáng kể, kèm theo các khuyến mại hấp dẫn khác của fpt.

D:\fpt.vn11- 20\Lợi ích của việc lắp đặt cáp quang fpt gia đình\1-9457.jpg

Cáp quang fpt gia đình kèm khuyến mãi hấp dẫn

Không lo báo hng

Công nghệ xây dựng hệ thống ngầm, bảo hành tốt nên hệ thống cáp quang fpt gia đình ít lỗi tín hiệu, không hỏng hệ thống, người dùng sử dụng ổn định, bền tốt, lầu dài mà không lo báo hỏng.

Vậy, hẳn bạn hiểu vì sao cáp quang fpt gia đình được ưa chuộng và nên quyết định lắp đặt mạng cáp quang nào rồi nhỉ!

Related posts

Leave a Comment