Lưu ý vàng khi tìm đại lý cấp 1 thép hòa phát

Thép hòa phát là một trong những loại thép chiếm nhiều tình cảm của người dân nước ta. Bởi sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và có đa dạng chủng loại thép nên được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy vậy, khi tìm đại lý cấp 1 thép hòa phát, bạn cần lưu ý những vấn đề gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Các vấn đề bạn cần chú ý khi tìm đại lý cấp 1 thép hòa phát

Bật mí cách nhận biết thép hòa phát chính hãng 

Thép hòa phát là một trong những sản phẩm đang bị làm giả nhiều nhất. Bởi đây là sản phẩm được đông đảo mọi người và chủ thầu xây dựng tin dùng. 

Mua thép giả ảnh hưởng xấu tới chất lượng xây dựng công trình. Nên việc bạn tìm hiểu cách nhận biết thép hòa phát chính hãng rất cần thiết để có thể mua được sản phẩm thật và đảm bảo chất lượng công trình. 

Dưới đây sẽ chia sẻ những dấu hiệu để nhận biết các loại thép hòa phát chính hãng, bạn hãy tham khảo nhé!

  • Trên cây thép hòa phát cuộn trơn chính hãng có logo 3 mũi tên hướng lên dập nổi với chữ HÒA PHÁT và mác thép. 
  • Trên cây thép thanh vằn hòa phát chính hãng có logo 3 mũi tên hướng lên dập nổi với chữ HÒA PHÁT, ký hiệu đường kính và mác thép theo thứ tự từ trái sang phải. 
  • Trên cây thép ống hòa phát chính hãng có logo 3 mũi tên hướng lên dập nổi với dòng chữ HÒA PHÁT bên cạnh thành ống. Ngoài ra, tem đầu ống còn ghi đủ các thông tin về sản phẩm. Mỗi bó ống thép hòa phát chính hãng được đóng 4 đai. Bề mặt ống luôn sáng bóng và có nút đầu ống đối với sản phẩm ống thép mạ kẽm. 
Bạn nên tìm hiểu cách nhận biết thép hòa phát chính hãng
Bạn nên tìm hiểu cách nhận biết thép hòa phát chính hãng

Khi tìm đại lý cấp 1 thép hòa phát, bạn cần lưu ý các điều gì?

Khi tìm đại lý cấp 1 thép hòa phát, bạn cần chú ý những điều sau:

  • Rà soát đại lý cấp 1 phân phối thép hòa phát uy tín gần với khu vực mình sinh sống. Xem cơ sở hoạt động của họ như thế nào và có nhiều kho hàng, chi nhánh không để giúp mình thuận tiện trong việc đặt mua thép hòa phát. 
  • Quan tâm bảng báo giá thép hòa phát từ nhiều đơn vị tại TPHCM. Sau đó, bạn hãy tiến hành so sánh và chọn được phương án tốt nhất về giá sản phẩm này. 
  • Chú ý tới chất lượng sản phẩm thép hòa phát và chế độ bảo hành. Theo đó, bạn hãy kiểm tra sản phẩm thép hòa phát kỹ lưỡng, từ quy cách cho tới tem mác để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng cao. 
  • Chú ý tới thái độ phục vụ của nhân viên tư vấn của đại lý cấp 1 thép hòa phát. Bởi hầu hết những đại lý uy tín thường rất chú trọng tới chất lượng dịch vụ nên sẽ phục vụ bạn tận tâm. Đồng thời, những nhân viên còn giúp bạn lựa chọn sản phẩm thép hòa phát phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 
Bạn cần quan tâm tới bảng giá thép hòa phát khi tìm đại lý cấp 1 phân phối sản phẩm này
Bạn cần quan tâm tới bảng giá thép hòa phát khi tìm đại lý cấp 1 phân phối sản phẩm này

Trên đây đã chia sẻ về các lưu ý vàng khi tìm đại lý cấp 1 thép hòa phát. Qua đó, nếu bạn đang cần mua thép hòa phát số lượng lớn để làm mái cho các công trình. Nhưng không biết mua thép hòa phát ở đâu uy tín tại TPHCM thì hãy ghé ngay tới công ty Duy Nam. 

Đây là đại lý thép hòa phát tại TPHCM được rất nhiều nhà thầu xây dựng và chủ đầu tư tin dùng. Với kinh nghiệm lâu năm và nhiều kho bãi tại TPHCM, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp số lượng lớn thép hòa phát chính hãng và giao tận nơi trong thời gian nhanh nhất. 

Related posts

Leave a Comment