Lý giải chi tiết về câu hỏi cổng từ an ninh giá bao nhiêu?

Cổng từ an ninh giá bao nhiêu luôn là vấn đề được các đơn vị kinh doanh quan tâm. Bởi chọn được giá cổng từ an ninh phù hợp, cạnh tranh sẽ giúp đơn vị kinh doanh tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả. Để lý giải chi tiết về câu hỏi trên và các yếu tố tác động tới giá thành cổng từ an ninh, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Cổng từ an ninh giá bao nhiêu là nỗi băn khoăn chung của nhiều cửa hàng
Cổng từ an ninh giá bao nhiêu là nỗi băn khoăn chung của nhiều cửa hàng

Lý giải vấn đề cổng từ an ninh giá bao nhiêu? 

Cổng từ an ninh được các chuyên gia đánh giá là giải pháp công nghệ phòng ngừa trộm cắp hiệu quả tại các cửa hàng bán lẻ. Bởi thiết bị này phát sóng ra khu vực xung quanh cổng với khoảng cách từ 1.2 đến 2.2m nên giúp nhân viên, quản lý ngăn chặn các hành vi trộm cắp kịp thời. Vậy cổng từ an ninh giá bao nhiêu, bạn đã biết chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Giá cổng từ an ninh trên thị trường hiện nay khác nhau và dao động từ 3.800.000 vnđ – 20.000.000 vnđ. Nguyên nhân có sự chênh lệch về giá cổng từ chống trộm, đó là: 

  • Thương hiệu: Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu sản xuất cổng từ an ninh. Các thương hiệu uy tín và hoạt động lâu năm như Foxcom, Gateway và Sensormatic thường sẽ đưa ra mức giá cao. 
  • Tính năng: Cổng từ an ninh có tính năng mới và đặc biệt sẽ có giá thành cao hơn cổng có tính năng đơn giản. 
  • Loại cổng từ an ninh: Cổng từ an ninh AM có tỷ lệ phát giác cao và chống nhiễu sóng tốt nên sẽ có giá thành cao hơn cổng từ RF. 
  • Chất liệu cổng từ an ninh: Đây cũng là một trong những yếu tố tác động tới giá cổng từ an ninh. Theo đó, cổng được làm từ chất liệu cao cấp mica, pha lê thì sẽ có giá cao hơn cổng nhựa ABS. 
Cổng từ an ninh giá bao nhiêu phụ thuộc vào thương hiệu và chất liệu
Cổng từ an ninh giá bao nhiêu phụ thuộc vào thương hiệu và chất liệu
  • Đơn vị cung cấp: Mỗi đơn vị cung cấp cổng từ an ninh sẽ đưa ra mức giá khác nhau tuỳ vào chính sách kinh doanh. Trong đó đơn vị cung cấp cổng từ an ninh uy tín thường đưa ra mức giá ổn định và cụ thể trên website. Còn đơn vị cung cấp cổng từ an ninh mới thành lập thường đưa ra mức giá rẻ để thu hút khách hàng. 

Kinh nghiệm để có giá cổng từ an ninh cạnh tranh 

Để có mức giá cổng từ an ninh cạnh tranh, các bạn chỉ nên đồng hành cùng đơn vị cung cấp uy tín và hoạt động lâu năm trên thị trường. Bởi những đơn vị này thường nổi tiếng trên thị trường và có quy trình kiểm định sản phẩm cổng từ an ninh nghiêm ngặt. 

Ngoài ra, các bạn cũng hãy canh thời điểm tri ân khách hàng để đặt mua cổng từ an ninh. Từ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư và phòng chống được hành vi trộm cắp hàng hóa của cửa hàng mình hiệu quả. 

Trên đây đã lý giải chi tiết về cổng từ an ninh giá bao nhiêu. Hy vọng bạn đã cập nhật các thông tin hữu ích về giá cổng từ an ninh và lựa chọn được mức giá phù hợp cho cửa hàng của mình. 

Trường hợp bạn đang cần đặt mua cổng từ chống trộm shop thời trang mà không biết trao gửi niềm tin vào đơn vị nào? Thì hãy đến với công ty TNHH SANBOO Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động cùng cung cấp đa dạng sản phẩm cổng từ chống trộm chính hãng với tem mác đầy đủ, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của bạn. 

Related posts

Leave a Comment