Mua sắm siêu tiết kiệm với mã giảm giá Adayroi

Hiện nay các website bán hàng trực tuyến đang ngày càng phát triển và trở nên phổ biến tại Việt Nam. Họ không ngừng tung ra những mã giảm giá khuyến mại cực khủng để thu hút khách hàng. Adayroi cũng không ngoại lệ. Adayroi liên tục đưa ra mã giảm giá hàng ngày. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách sử dụng mã giảm giá Adayroi qua bài viết dưới đây.

Cách lấy mã giảm giá của Adayroi

Để có được mã giảm giá Adayroi bạn có thể truy cập trực tiếp vào website chính thức Adayroi.com và tìm tới các sản phẩm đang áp dụng chương trình khuyến mãi. Khi click vào các sản phẩm bạn sẽ thấy mã giảm giá hiển thị bên cạnh thông tin về sản phẩm. Ngoài ra bạn cũng có thể vào trang chủ của Adayroi, kéo xuống cuối trang và click vào mục Mã giảm giá Adayroi để truy cập vào trang tổng hợp mã giảm giá mới nhất. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm trên google các trang tổng hợp mã giảm giá uy tín liên kết với Adayroi.com.

Thỏa sức mua sắm với mã giảm giá của Adayroi

Hướng dẫn sử dụng mã khuyến mãi Adayroi

Các bước mua hàng với mã khuyến mại Adayroi:

  • Bước 1: Lựa chọn sản phẩm muốn mua

  • Bước 2: Thêm vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn nên thêm số điện thoại và địa chỉ email của mình rồi tiến hành mua hàng như bình thường. Hãy điền chính xác thông tin thời gian bạn có thể nhận hàng và nhập mã giảm giá Adayroi mà bạn nhận được ở phần thanh toán.

Ngoài ra, khi là khách hàng thành viên, sử dụng thẻ VinID bạn sẽ được hoàn lại 2% giá trị đơn hàng của mình. Vì vậy, bạn chỉ cần sử dụng tài khoản điểm Adayroi thanh toán giá trị đơn hàng là đã hoàn tất thủ tục mua sắm Online của mình. Đây là một ưu đãi lớn từ Adayroi giúp khách hàng tiết kiệm thêm chi phí mỗi lần mua hàng.

Một số lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Adayroi mua hàng

Mã giảm giá của Adayroi sẽ được nhập ở bước cuối cùng khi thanh toán. Do đó nếu không may đơn hàng của bạn xảy ra lỗi thì mã giảm giá sẽ bị khóa và bạn có thể sử dụng lại mã sau 15 phút.

Cập nhập thông tin mã giảm giá Adayroi mới nhất 20191

Mỗi sản phẩm có một mã khuyến mại khác nhau và mỗi mã chỉ được sử dụng một lần duy nhất vì thế các bạn có thể săn thật nhiều mã giảm giá. thêm một yếu tố cần quan tâm nữa đó chính là các mã giảm giá đều có hạn sử dụng vì thế bạn cần lưu ý để tránh quá hạn gây lãng phí.

Một điều đáng mừng đó là mã giảm giá của Adayroi cùng những khuyến mãi mới nhất sẽ được cập nhật hàng ngày, vì vậy đừng quên truy cập Adayroi.com ngay hôm nay để tiện theo dõi và săn mã giảm giá từ điện tử kỹ thuật số tới thời trang và rất nhiều mặt hàng, dịch vụ khác siêu tiết kiệm cho gia đình của mình nhé.

với những chia sẻ như trên hy vọng các bạn sẽ có được những  thông tin bổ ích nhất để có thể mua sắm siêu tiết kiệm với mã giảm giá Adayroi. để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác các bạn hãy theo dõi các bài viết trên website của chúng tôi.

 

Related posts

Leave a Comment