Những cách lấy sỉ giày dép chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất

Các sản phẩm giày dép trên thị trường nước ta hiện nay ngày nay rất phong phú với đa dạng mã, kiểu dáng, chất lượng và nguồn gốc khác nhau. Trong đó tới 90% là các sản phẩm giày dép với căn nguyên từ Quảng Châu (Trung Quốc). Chính vì vậy, các nguồn hàng từ Quảng Châu luôn được những người kinh doanh giày dép ở nước ta hiện nay ưu tiên lựa chọn. Dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một số cách lấy sỉ giày dép ở nước ta hiện nay vừa chất lượng vừa tùng tiệm nhất.

Lấy sỉ giày dép ở chợ đầu mối

Tại nước ta hiện nay, bạn có thể đến các chợ nhập sỉ giày dép như Ninh Hiệp, Đồng Xuân, Long Biên… Mặt hàng giày dép tại đây đều được nhập từ Quảng Châu bắt buộc vô cùng rộng rãi về chiếc mã, kiểu dáng, chất lượng, giá cả thì vô cùng rẻ.

Giày thể thao luôn là nguồn hàng được nhiều người tìm kiếm 
Giày thể thao luôn là nguồn hàng được nhiều người tìm kiếm 

Nói là rất phải chăng nhưng thực tại bạn vẫn cần trả giá cao hơn phổ biến so có giá gốc mà những chủ xạp nhập sỉ giày dép về. Tuy nhiên, đây là điều cố nhiên bạn cần chấp thuận lúc đồng ý lấy hàng qua trung gian. Một bất cập nữa lúc mua giày dép tại các chợ mối manh đó là những sản phẩm “na ná” nhau, rất dễ “đụng hàng”. Đây lại là điều tối kỵ mà siêu rộng rãi “thượng khách” hoàn toàn ko thích chút nào.

Không chỉ vậy, người dùng bây giờ cũng vô cùng thông thái. Họ biết được những cửa hàng lấy sỉ giày dép ở nước ta hiện nay tại các chợ làm mối cần cũng sẽ tới đây chọn mua. Vừa thoả thích lựa chọn lại phải chăng hơn rất rộng rãi lần. Đây cũng chính là lý do khiến địa chỉ marketing giày dép của bạn có thể bị “ế” khách.

Kinh doanh giày dép thời trang luôn rất hot 
Kinh doanh giày dép thời trang luôn rất hot 

Đặc biệt bạn nên lưu ý, nếu xác định mở cửa hàng giày dép bạn tuyệt đối ko buộc phải sử dụng cách thức nhập hàng từ các chợ đầu mối. Bởi nó sẽ biến liên hệ của bạn thành 1 loại “chợ bình dân”, các sản phẩm đều ko có gì khác biệt so mang ở chợ. Thật uổng phí tổn nếu bạn đã đầu tư kinh phí để trang hoàng địa chỉ mà không sở hữu quý khách nào nô nức quay trở lại lần sau.

Trực tiếp sang Quảng Châu lấy sỉ giày dép

Bạn nghĩ thế nào về hình thức lấy sỉ giày dép bằng cách sang trực tiếp Quảng Châu, Trung Quốc? Theo đánh giá của phổ biến người khiến cho kinh doanh, đây là hình thức nhập hàng mang lại phổ biến tiện dụng hơn mang việc lấy sỉ giày dép ở nước ta hiện nay tại những chợ đầu mối

– Ưu điểm nhất của nhập giày dép giá sỉ đấy là bạn có thể nhập hàng giá sỉ, giá tận gốc tại những xưởng. Bạn cũng có thể mặc cả giá đối với những chủ xưởng giày dép giá sỉ để chọn được chi phí tốt nhất.

– Thoải mái lựa chọn những loại giày dép. Tự do kiểm tra chất lượng của từng sản phẩm cũng là ưu điểm mà khi sang tận Trung Quốc đánh hàng.

– Hạn chế tối đa tình trạng “đụng hàng”, bạn sở hữu thể tìm kiếm chọn được các sản phẩm giày dép khác lạ và độc hơn sở hữu chi phí phải chăng bất ngờ.

Bài viết trên đây vừa giới thiệu đến bạn một số bí quyết nhập sỉ giày dép tại chợ đầu mối.  Mỗi hình thức sẽ có những ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên khi đến với Thiên Hương những băn khoăn lo ngại của bạn trong việc nhập giày dép giá sỉ sẽ không còn nữa mọi chi tiết về báo giá và hình thức hỗ trợ vận chuyển hiện nay đến website của chúng tôi.

Related posts

Leave a Comment