Quy trình thu mua laptop cũ tại nhà ở Thu Store

Thu Store tự hào là đơn vị thu mua laptop uy tín nhất tại TPHCM. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và không ngại xa xôi nên sẽ tiến hành thu mua tận nơi.

Vậy bạn đã biết được quy trình thu mua laptop cũ tại nhà ở đơn vị chúng tôi như thế nào chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình thu mua laptop tại Thu Store trong bài viết dưới đây nhé!

Thu Store thu mua laptop tận nơi nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất
Thu Store thu mua laptop tận nơi nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất

Bí quyết bán laptop cũ với giá cao bạn nên biết

Bạn đang có nhu cầu bán laptop cũ vì không có nhu cầu sử dụng. Tuy vậy, bạn không có kinh nghiệm trong việc bán chiếc laptop này. Đừng lo lắng, dưới đây sẽ chia sẻ bí quyết bán laptop cũ giá cao để các bạn có thể tham khảo.

  • Hiểu tình trạng hiện tại chiếc laptop cũ của mình để không bị đơn vị thu mua laptop dắt mũi. Họ sẽ tiến hành kiểm tra và vẽ đủ thứ bệnh để khiến giá thu mua giảm xuống.

  • Tham khảo giá thu mua laptop từ nhiều nơi để có cái nhìn tổng quan về giá cả trên thị trường. Đồng thời còn giúp bạn tránh tình trạng bị hớ giá.

  • Tìm đến đơn vị thu mua laptop cũ uy tín và hoạt động lâu năm trên thị trường tại TPHCM. Vì nơi đây sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng tác phong làm việc nhanh nhẹn. Do đó sẽ tiến hành thu mua nhanh chóng và tận nơi nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Để bán được laptop cũ với giá cao bạn hãy tìm đến đơn vị thu mua uy tín
Để bán được laptop cũ với giá cao bạn hãy tìm đến đơn vị thu mua uy tín

Bật mí quy trình thu mua laptop cũ tại nhà ở Thu Store

Thu Store cung cấp dịch vụ thu mua laptop cũ tại nhà với quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Cụ thể như sau:

  • Nhân viên tại Thu Store sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn về vấn đề thu mua laptop cũ thông qua số điện thoại hotline 0363 808 055 hoặc thustore.com.

  • Sau đó, họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin về địa chỉ nhà, số điện thoại và tới tận nơi sau 30 đến 45 phút. Lưu ý: Thu Store chỉ thu mua tận nhà đối với những bạn sinh sống tại TPHCM. Còn với các bạn thuộc tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ thu mua laptop cũ qua ship COD.

  • Nhân viên tiến hành thẩm định laptop cũ, kiểm tra và định giá ngay lập tức.

  • Nếu bạn đồng ý về giá thì nhân viên tại Thu Store sẽ tiến hành thu mua và thanh toán nhanh gọn, dứt điểm. Vì vậy, nếu bạn đang cần thanh lý laptop cũ để có thêm một khoản tiền và tránh lãnh phí thì hãy liên hệ với Thu Stote nhé!

Nhân viên tại Thu Store sẽ tiến hành thu mua laptop tại nhà và thanh toán nhanh gọn
Nhân viên tại Thu Store sẽ tiến hành thu mua laptop tại nhà và thanh toán nhanh gọn

Trên đây đã chia sẻ về quy trình thu mua laptop cũ tại nhà tại Thu Store. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu bán laptop cũ tại TPHCM thì đừng quên là hãy liên hệ với chúng tôi qua thustore.com nhé! Đơn vị Thu Store cam kết sẽ thu mua tận nơi, nhanh chóng và báo giá chính xác nhất nên bạn hãy yên tâm.

Related posts

Leave a Comment