Tổng hợp những địa du lịch cô tô Quảng Ninh hấp dẫn nhất

Đảo Cô Tô với những tiềm năng thiên nhiên sẵn có ngày càng thu hút được rất đông các khách du lịch. Và thời điểm mọi người tour du lịch cao nhất trong năm đó chính là mùa hè. Và để giúp cho các khách du lịch có hành trình thích thú, đầy ý nghĩa bài chia sẻ sau đây cho thuê xe chất lượng Huy Đạt xin giới thiệu các lịch trình du lịch cô tô quyến rũ.

Nhà lưu niệm Bác Hồ tại Đảo Cô Tô

Đến với Cô Tô không chi có phong cảnh thiên nhiên sông nước mà bạn có thể ghé thăm nhiều khu di tích khác nhau cụ thể như nhà lưu niệm Bác Hồ với quần thể tượng đài, bia, nhà lưu niệm. Tới đây các bạn sẽ được khám phá địa danh địa chỉ mà thời còn sống Bác đã đồng ý cho xây dựng tượng đài, một nơi đến ít người bỏ lỡ.

Xem ngay: Bảng báo giá thuê xe 7 chỗ trong ngày trọn gói

Nhà lưu niệm bác hồ là một trong các địa điểm du lịch Cô Tô hấp dẫn

Tại nhà lưu niệm này chính giữa được lát gạch lá dừa hình chữ đinh xung quanh tượng Bác. Tượng đài toàn thân, Bác đứng vẫy tay, trang phục bộ quần áo kaki và đôi dép cao su. Chính giữa dưới chân tượng đài đặt đỉnh hương, hai bên là hai ghế đá, Phía sau tượng Bác là tấm bia đá xanh được xây ốp xung quanh đá rửa. Bia đặt trên bệ nhị. Phía sau khuôn viên là tấm bia gốc xây dựng năm 1968 đặt nghiêng trên bệ nổi ốp đá rửa xây kiểu bia mộ tam cấp. Đến khi đến đây các bạn có thể đi tham quan đồng muối hay dốc khoai mà trước khi chính bác Hồ cũng tới thăm.

Đảo Cô Tô con có những gì

Cô Tô là một đảo lớn  đây còn có nhiều đảo Cô Tô con khác nhau và đây chính là một địa danh tuyệt vời cho các các bạn trẻ muốn khám phá các KDL mới và tận hưởng lịch trình tĩnh lặng hoặc đi theo nhóm.

các đảo Cô Tô con thường rất hoang vắng không co người dân sinh sống. Vậy nên nó là một điểm đến tuyệt đẹp cho một đêm cắm trại qua đêm và thưởng thức bữa BBQ do chính mình làm. Còn gì thú vị hơn khi hưởng thụ nhận thấy một mình sống trên hòn đảo, muốn vùng vẫy thế nào tùy thích, hay cảm nhận cũng lũ bạn quậy bung hòn đảo với đủ những trò rồi cho ra lò một loại những tấm ảnh để đời. Một kiến thức thú vị bền chắc không bao giờ quên.

Bạn có thể tới những hòn đảo con tại Cô Tô

Làng chài và khu hậu cần nghề cá

Với những quý khách nào muốn trải nghiệm thực tế những hoạt động của ngư dân như câu mực, câu cá thì không thể bỏ qua làng chài và khu hậu cần nghề cá. Tới tại đây các bạn sẽ được hòa mình với cuộc sống của ngư dân các bạn hãy tự câu cá, câu mực và thưởng thức các thành quả ngay sau đó.

Không chỉ ấn tượng bởi các kinh nghiệm thích thú mà nơi đây còn ấm áp tình người cư dân. Mọi người dân đều rất hòa đồng và thoáng đãng sẽ luôn hỗ trợ và hướng dẫn bạn để các bạn chiếm hữu những điều thích thú và quyến rũ nhất.

Ngoài những du lịch co to trên thì còn rất nhiều các địa danh hấp dẫn khác như ngọn Hải Đăng Cô Tô, nhiều bãi tắm và bãi đá khác nhau. Tất cả những địa chỉ này đều có những điều quyến rũ đặc biệt chính Vì vậy mà hòn đảo nhỏ nhắn Cô Tô ngày càng thu hút được nhiều quý khách hơn.

Related posts

Leave a Comment