Zalo đăng nhập như thế nào trên điện thoại và các công cụ hữu ích trên zalo

Zalo đang là ứng dụng chat đang chiếm được rất nhiều thiện cảm tốt trong lòng người tiêu dùng. Bên cạnh nhắn tin, gọi điện miễn phí thì Zalo cũng đã tích hợp thêm rất nhiều công cụ hữu ích giúp bạn kết nối với bạn bè tiện lợi hơn. Để có thể thực hiện các công cụ này, trước hết bạn cần đăng nhập zalo. Vậy zalo đăng nhập như thế nào trên điện thoại thì nhanh chóng, hiệu quả? Hãy cùng Hổi đáp trực tuyến tìm hiểu cách đăng nhập zalo trên điện thoại hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Zalo tích hợp thêm nhiều công cụ hữu ích giúp cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn
Zalo tích hợp thêm nhiều công cụ hữu ích giúp cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn

Zalo đăng nhập như thế nào trên điện thoại đơn giản

  • Trước khi tìm hiểu zalo đăng nhập như thế nào trên điện thoại hiệu quả, các bạn hãy tải ứng dụng này về chiếc điện thoại của mình. Sau đó, tiến hành cài đặt chúng và đăng ký tài khoản.

  • Mở ứng dụng zalo lên, tiến hành đăng nhập bằng một trong các cách sau: điền thông tin số điện thoại, mật khẩu. Hoặc đăng nhập zalo bằng tài khoản facebook khi tài khoản này đã liên kết với zalo.

  • Trường hợp bạn không tải ứng dụng này trên điện thoại thì bạn có thể vào trang https://chat.zalo.me/ trên trình duyệt web và tiến hành đăng nhập theo một trong các cách trên để có thể trò chuyện, kết nối cùng bạn bè.

Đăng nhập zalo trên điện thoại hiệu quả
Đăng nhập zalo trên điện thoại hiệu quả

Các công cụ hữu ích trên ứng dụng zalo bạn nên biết 

Có thể gửi ảnh động bằng phím @

Các bạn trẻ có thể gõ phím @ trong khung chat để gửi ảnh động. Từ đó giúp cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị và lôi cuốn hơn. Kho ảnh từ Giphy trên ứng dụng zalo có sẵn nhiều ảnh động để bạn có thể tăng thêm sự lựa chọn và bày tỏ cảm xúc của mình hơn.

Sao lưu tin nhắn trên ứng dụng zalo 

Thông qua tính năng này, người dùng có thể lưu giữ lại toàn bộ tin nhắn để phòng trường hợp mất điện thoại hay cài đặt thiết bị. Bên cạnh đó, với những người thường xuyên dang nhap zalo trên nhiều thiết bị khác nhau thì tin nhắn cũng được đồng bộ và không còn tình trạng mất tin nhắn như trước.

Để sao lưu, các bạn hãy vào cài đặt, chọn sao lưu và khôi phục tin nhắn. Sau đó chọn sao lưu thì toàn bộ tin nhắn sẽ được lưu giữ lại giúp bạn tìm kiếm thông tin khi cần thiết.

Gửi ảnh động bằng phím @ trên ứng dụng zalo
Gửi ảnh động bằng phím @ trên ứng dụng zalo

Tìm lại tin nhắn cũ

Tính năng sẽ giúp bạn tìm lại tin nhắn cũ dễ dàng mà không cần phải cuộn lên xuống mất thời gian. Để sử dụng, các bạn vào cửa số tin nhắn, bấm vào menu, tìm tim nhắn và nhập nội dung cần tìm.

Sử dụng tính năng hữu ích để chat nhóm

Khi chat nhóm, bạn có thể gõ phím @ và tên thành viên để gây sự chú ý ytowis người đó. Khi đó, ứng dụng zalo sẽ nhắc thông báo tới người đó về tin nhắn của bạn trong chat nhóm. Ngoài ra, Zalo cũng bổ sung thêm tính năng trả lời trích dẫn giúp người dùng có thể khơi lại chủ đề trước đó và tránh sự hiểu lầm không đáng có.

Trên đây đã chia sẻ câu hỏi zalo đăng nhập như thế nào trên điện thoại hiệu quả. Qua đó, hy vọng các bạn đã có thêm kinh nghiệm trong việc đăng nhập zalo và có thể tận dụng những công cụ hữu ích để giúp cuộc trò chuyện trở nên sinh động, thú vị hơn.

Related posts

Leave a Comment